- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem390
Mã số BS25
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 431 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 18.1g36.2%
- Fat 19.5g25%
- Carbs 3.4g1.23%
- Net Carbs 2.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Trộn trứng với muối, tiêu, sữa, lá thơm và cải xoăn
Bước 2
Phết dầu dừa lên khay bánh Muffin. Thêm các lát giăm bông vào khay, tiếp theo đổ hỗn hợp trứng vào rồi cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút
Bước 3
Chuyển bánh nướng sang đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin giăm bông
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Trộn trứng với muối, tiêu, sữa, lá thơm và cải xoăn
Bước 2
Phết dầu dừa lên khay bánh Muffin. Thêm các lát giăm bông vào khay, tiếp theo đổ hỗn hợp trứng vào rồi cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút
Bước 3
Chuyển bánh nướng sang đĩa và thưởng thức