Bánh Muffin giăm bông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    370

Mã số BS25

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 431 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.1g
    36.2%
  • Fat 19.5g
    25%
  • Carbs 3.4g
    1.23%
  • Net Carbs 2.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn trứng với muối, tiêu, sữa, lá thơm và cải xoăn

    Bước 2

    Phết dầu dừa lên khay bánh Muffin. Thêm các lát giăm bông vào khay, tiếp theo đổ hỗn hợp trứng vào rồi cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 30 phút

    Bước 3

    Chuyển bánh nướng sang đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây